Hỗ trợ trực tuyến

 • Phú Sang

  Phú Sang

  02866763459

 • Mr Quý

  Mr Quý

  0938037704

 • Mrs. Hạnh

  Mrs. Hạnh

  0939816383

Thống kê truy cập

 • Đang online:
 • Online trong ngày:
 • Online trong tháng: 1826
 • Tổng truy cập: 39033

Đỉnh cao rao bán chiếc áo có giá lên tới 10 triệu đồng tại Việt Nam và chúng ta cùng khám phá chất liệu vải thun gì nhé

Bạn có tin một chiếc áo được sản xuất không có thương hiệu và rao bán trên mạng với giá 10.000.000 cho một áo phông trắng bình thường không ? Phải chăng chất liệu vải thun may chiếc áo này chỉ có một không hai trên thế giới và sẽ không xuất hiện cái thứ 2 ?

 

Mấy ngày qua dân mạng bắt đầu nhốn nháo về sản phẩm được độn giá quá cao xuất hiện trên mạng, mặc dù thương hiệu hay tiếng tăm sản phẩm chưa được phổ biến rộng rãi. Điển hình, chúng tôi chụp lại màn hình một chủ shop thời trang bán chiếc áo in duy nhất chữ ''Rich Kids of Vietnam'' và chủ shop hứa sẽ tặng một kim băng cho ai ủng hộ sản phẩm này của shop. Đây là sản phẩm có giá trị thật hay là một chiêu trò PR trong việc bán hàng.

 

Chất liệu vải cotton

 

Nếu xét về thương hiệu thì Zara, H&M và Uniqlo được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. Nếu sản phẩm thuộc về bản quyền và bàn tay họ giá cả chỉ có 119.000 một sản phẩm như thế này. Còn nếu bạn chịu chơi thì sản phẩm đắt giá thì sẽ thuộc về thương hiệu GUCCI lên tới 13.000.000. Điển hình là chiếc áo Sơn Tùng và Hà Hồ diện lên sân khấu gồm áo thun phông trắng kèm theo chữ Gucci. 

Chưa hết, Louis Vuitton x Supreme sẽ bán sản phẩm đơn giản này với giá 11 triệu và có thể kích bom tấn lên tới 56 triệu một sản phẩm.

 

Vậy chất liệu trong nó gồm thành phần gì mà sản phẩm bán tới 10.000.000 lận ?

 

 

Theo Vải thun Phú Sang được biết, sản phẩm chất liệu vải thun cotton 4 chiều đắt giá nhất bên chúng tôi cũng chỉ có giá 149.000đ/1kg. Chưa kể, sản phẩm 1 kí vải cotton có thể may thành 3 đến 4 sản phẩm y chang như vậy và nếu sản xuất tại Việt Nam giá thành sẽ chỉ có giá 169.000 một sản phẩm như trên.

 

 

Những comment trên đa số chăm biếm sản phẩm của chủ shop và ngược lại có nhiều người cho rằng sản phẩm thuộc LV. Theo lời thông báo mới chính thức của Shop đây là sản phẩm được rao bán cho vui và chủ shop sẽ để lại không bán với giá nào hết.

Sau sự kiện trên dân mạng bắt đầu lời qua tiếng lại với nhau về sản phẩm thật và sản phẩm nhái của Louis Vuitton x Supreme. Mặc dù, sản phẩm trên nếu được sản xuất tại Việt Nam thì cao nhất cũng chỉ là chất liệu vải thun cotton 4 chiều

 

Theo người đại diện Nirvana sỡ hữu chiếc áo này :

 

" Louis Vuitton x Supreme ai yêu thích và chơi thì sẽ hiểu được giá trị của chiếc áo này. Còn ai không có tiền mua sẽ không hiểu về Supreme cũng như thấy quá ảo về đồng tiền. Nếu bạn ra chợ mua áo Fake với giá cực bèo 150.000 một sản phẩm và tự nhận mình yêu thời trang. Mình không thể hiểu nổi logic của con người Việt Nam. "

 

áo thun chất liệu cotton

 

Như vậy, chúng ta dường như cảm thấy thời trang Streetwear của người Việt Nam luôn đánh giá qua giá trị bao nhiêu hơn là gu thời trang. Đây cũng là một hiện trạng thời trang không riêng gì áo thun mà sản phẩm như giày dép cũng dính phải một ma trận không có hồi kết như vậy.

Cám ơn các bạn theo dõi trang Vải thun Phú Sang, nếu muốn biết thêm thông tin vải thun cũng như mọi thắc mắc các bạn có thế gửi theo địa chỉ sau :

Vải thun Phú Sang

Đt : 0866763459 ( A.Sang)

Email : vaithunphusang@gmail.com

Địa chỉ : 2R Phạm Phú Thứ, P11, Q. Tân Bình