Vải thun tixi nào tốt để lựa chọn ?

KINH NGHIỆM CHIA SẺ VẢI THUN TIXI NÀO TỐT ĐỂ LỰA CHỌN ?

Ngày nay, thị trường vải thun rất đa dạng về mẫu mã vải thun bao gồm : cotton, borip, pe, tixi, da cá,... Nhiều câu hỏi đặt ra vải thun tixi nào tốt để sản xuất may mặc trên thị trường ?

Để trả lời câu hỏi trên, thật ra vải thun tixi gồm có 3 loại vải : tixi mỏng, tixi dày, tixi 40. Vậy các bạn hãy xem cấu tạo, công dụng cũng như giá cả của các loại vải thun tixi trên để lựa chọn một cách chính xác và hợp lý.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo vải thun giá rẻ đẹp tại trang chủ.

1) Vải thun tixi dày.

Cấu tạo từ thành phần sợi tỷ lệ pha là 65/35, 65% ở đây là sợi Pe được pha xen lẫn với sợi cotton. Còn 35% là tỉ lệ pha của sợi cotton đan xen lẫn sợi Pe. Kết cấu sợi pha giữa các mặt hàng tixi giống nhau và không khác nhau gì lắm. Nhưng ưu điểm của vải thun tixi dày là độ dày của nó, mặt hàng càng dày chứng tỏ vải may mặc càng có chất lượng. Ngoài ra, độ pha của vải thun tixi luôn ở mức đều giữa 2 loại sợi với nhau và mang xu hướng là cân bằng giữa thời tiết nắng nóng. 

Đặc tính cotton trong vải thun tixi làm cho vải mềm mịn và thoáng mát da. Khi mặc vải rất ít co giãn và luôn hút ẩm cực tốt. Nếu các bà mẹ có thai hoặc có con nhỏ việc lựa chọn vải thun tixi là một quyết định không tồi cho sự lựa chọn này. Giá thành đương nhiên sẽ rẻ hơn so với vải thun cotton 100%, độ bền của màu sắc cũng như độ bền của vải sẽ rất cao do có sợi Pe pha trong sản phẩm.

Vậy nếu chạy bộ hoặc tập thể dục thì có nên sử dụng vải thun tixi làm áo ?

Tất nhiên là được, vải co giãn tốt nhờ tính năng vượt trội của sợi cotton và có độ bền, độ cứng nhờ sợi thun Pe. Nếu các bạn sử dụng chất liệu này thay thế cho các loại vải khác như : Da cá, Sẹc xây, lụa mè, mè,... thì đó là một lựa chọn không tồi. Khi chạy nhảy và hoạt động mạnh ngoài trời cơ thể sẽ tiết ra lượng mồ hôi và chúng cần giải phóng đi chất độc ra ngoài cơ thể. Thì lúc này nhờ tính năng hút ẩm mạnh tới 20 lần trọng lượng hút ẩm mà cotton hút được thì cơ thể bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và thoải mái. Ngoài ra, vải thun tixi dày luôn kèm một chút ít sợi Spandex để con giãn mặt hàng và tùy theo độ pha ta có chất liệu 4 chiều hoặc 2 chiều khác nhau.

Về giá thành vải thun tixi dày như thế nào ? Thun tixi dày có khổ và trọng lượng thế nào ?

Để biết thêm về giá thành thì mời các bạn xem màu sắc cũng như giá thành bên chúng tôi dưới đây :

+ Màu trắng : 94.000

+ Màu lợt : 96.000

+ Màu trung : 101.000

+ Màu đậm 106.000

Về khổ cũng như trọng lượng :

+ Khổ 1m7, 1kg/ 2m7

Vải thun tixi dày thích hợp hơn nếu bạn sử dụng sản phẩm may trong khí hậu thời tiết lạnh để giữ ấm cho cơ thể.

Về màu sắc thì sao, các bạn có thể xem mẫu mặt hàng bên dưới :

 

Vải thun tixi dày bên xưởng sản xuất vải thun phú sangVải thun tixi dày bên xưởng sản xuất vải thun phú sang 2Vải thun tixi dày bên xưởng sản xuất vải thun phú sang 3Vải thun tixi dày bên xưởng sản xuất vải thun phú sang 4Vải thun tixi dày bên xưởng sản xuất vải thun phú sang 5Vải thun tixi dày bên xưởng sản xuất vải thun phú sang 6Vải thun tixi dày bên xưởng sản xuất vải thun phú sang 7Vải thun tixi dày bên xưởng sản xuất vải thun phú sang 8Vải thun tixi dày bên xưởng sản xuất vải thun phú sang 9

 

Tổng cộng, vải thun dày bên Xưởng sản xuất vải thun Phú Sang bao gồm 56 màu sắc khác nhau bao gồm từ màu trắng cho tới màu đăc biệt bên chúng tôi.

 

2. VAI THUN TIXI MONG

Về thành phần vải thun tixi mỏng, thì vải có độ pha và sợi pha spandex rất giống so với tixi dày nói trên. Nhưng ưu điểm của nó là may được nhiều thành phẩm và số lượng bán ra được nhiều so với thị trường. Ngoài ra, thun tixi mỏng này chỉ thích hợp với thời tiết và khí hậu nóng bức, bởi vì độ mỏng của mặt hàng này thể hiệu qua số mét. Vậy chúng ta cùng xem số mét của mặt hàng này để hiểu được vai thun tixi mong có phải là sự lựa chọn đúng đắn cho mặt hàng này không ?

Về khổ của mặt hàng này :

+ Khổ : 1m7, 1kg/ 3m2.

Về giá thành :

+ Màu trắng : 94.000

+ Màu lợt : 96.000

+ Màu trung : 101.000

+Màu đậm : 106.000

Đa số, các vải thun tixi mỏng và dày như trên đều may các áo thun cổ tròn và cổ trái tim. Đặc tính may áo thun là thoải mái và nhẹ nhàng khác với nét rườm rà so với những chiếc áo sơ mi. 

Về màu sắc chất liệu của chúng tôi rất bền màu và không dễ bị phai màu khi giặt giũ :

Vải thun tixi mỏng bên xưởng sản xuất vải thun phú sangVải thun tixi mỏng bên xưởng sản xuất vải thun phú sang 2Vải thun tixi mỏng bên xưởng sản xuất vải thun phú sang 3Vải thun tixi mỏng bên xưởng sản xuất vải thun phú sang 4Vải thun tixi mỏng bên xưởng sản xuất vải thun phú sang 5Vải thun tixi mỏng bên xưởng sản xuất vải thun phú sang 6Vải thun tixi mỏng bên xưởng sản xuất vải thun phú sang 7Vải thun tixi mỏng bên xưởng sản xuất vải thun phú sang 8Vải thun tixi mỏng bên xưởng sản xuất vải thun phú sang 9Vải thun tixi mỏng bên xưởng sản xuất vải thun phú sang 10Vải thun tixi mỏng bên xưởng sản xuất vải thun phú sang 11

 

Tổng cộng tixi mỏng bên vải thun Phú Sang bao gồm tất cả là : 62 màu tất cả từ màu lợt cho tới màu đậm. Khách hàng từ đó có thể yên tâm lựa chọn màu sắc và không sợ bị thiếu màu. Ngoài ra, các sản phẩm bên chúng tôi có đủ và luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng cần.

 

3. Vải thun tixi 40.

Vải thun tixi 40 khác biệt ở chổ sợi được nhập từ nguyên liệu cao cấp hơn so với mặt hàng tixi khác. Mặt vải mịn màng và cảm giác nhẹ tay hơn. Đa số, khách hàng đều thích một mặt hàng tựa giống vậy vì chúng có độ ná ná mặt hàng giống cotton 100%, khi đốt chúng hầu như bị cháy rụi nhưng chúng để lại một ít tro cứng vì có thành phần 65% PE mang lại. Về giá thành tương đối không quá cao vì sản phẩm chỉ hơn tixi dày và mỏng chênh lệch giá chỉ có 10.000/1kg. 

Vậy người già hay phụ nữ có thai có thích hợp sử dụng áo có chất liệu tixi 40 này không ?

Đương nhiên người lớn tuổi và người già thích hợp cho việc sử dụng chiếc áo mang chất liệu như trên. Vải có độ mịn, độ co giãn cao và độ bền đạt loại tốt nhất sẽ thích hợp cho những người như trên. Ngoài ra, các nhà may hay xưởng sản xuất áo thun may đều chọn loại vải như trên để may áo thun cho con nít với độ tuổi từ 15 tuổi trở xuống để thay thế cho chất liệu vải thun cotton ( Việc làm như trên phần nào tiết kiệm được chi phi cắt may và xuất khẩu thành phẩm )

Về khổ của  :

Khổ : 1m7, 1kg/ 3m4

Vì 1kg/3m4 nên sẽ cho ra mặt hàng nhiều hơn lợi nhuận nhiều hơn. Độ mỏng như trên thì thích hợp cho khí hậu thời tiết nóng ẩm.

Về giá thành thì :

+ Màu trắng : 104.000

+Màu lợt : 106.000

+ Màu trung : 111.000

+ Màu đậm : 116.000

Về màu sắc chúng ta cùng coi bên dưới :

 

Vải thun tixi 40 bên xưởng sản xuất vải thun phú sangVải thun tixi 40 bên xưởng sản xuất vải thun phú sang 2Vải thun tixi 40 bên xưởng sản xuất vải thun phú sang 3Vải thun tixi 40 bên xưởng sản xuất vải thun phú sang 4Vải thun tixi 40 bên xưởng sản xuất vải thun phú sang 5Vải thun tixi 40 bên xưởng sản xuất vải thun phú sang 6Vải thun tixi 40 bên xưởng sản xuất vải thun phú sang 7Vải thun tixi 40 bên xưởng sản xuất vải thun phú sang 8

 

Tixi 40 tổng cộng đúng 40 màu sắc, ngoài ra độ bền màu rất cao không bị lem màu vải khi giặt chung với các mặt hàng khác.

Sau các bài giới thiệu vải thun tixi (65/35) kể trên, khách hàng có thể lựa chọn vải hợp lý cho mình. Sản phẩm đó có thể là tixi 40, tixi dày, tixi mỏng thì đều phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu cần của thị trường. Đặc biệt, vải thun đó cần là vải giá rẻ thì mới đem được lợi nhuận cũng như thương hiệu.

Cám ơn quý khách đã ghé thăm và ủng hộ vải thun Phú Sang trong thời gian vừa qua, chúng tôi sẽ cố gắng phát triển và cũng như tăng thương hiệu của mình để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của khách hàng.

Vải thun Phú Sang

Địa chỉ : 2R Phạm Phú Thứ, Phường 11, Quận Tân Bình, HCM.

Facebook : https://www.facebook.com/vaithunphusang/

DT: 02866763459 - 0938037704 ( A. QUÝ)

 

Ngoài ra, các sản phẩm tham khảo trên như : Vai thun tixi day, vai thun tixi mong, vai thun tixi 40 thì chúng tôi còn có các loại vải thun khác như : Vải thun cotton 4 chiều, vải thun da cá, vải thun cá sấu,...